Wednesday, September 28, 2011

மிளகாய் பஜ்ஜி / Mirchi Baiji

தேவையானவை

பஜ்ஜி மிளகாய் -10
கடலை மாவு - 2 கப்
அரிசி மாவு - 1 கப்
ஓமம் - 1 tspn
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை

  1. அரிசி மாவு,கடலை மாவுடன் ஓமம்,உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பஜ்ஜி மிளகாயை நிளவாக்கில் இரண்டாக கீறி விதைகளை நீக்கவும்.
  3. மிளகாயில் உப்பு தேய்த்து 20 நிமிடம் வெதுவெதுப்பான நீரில் போடவும் .
  4. பின்னர் வெளியில் எடுத்து ஒரு துண்டில் போட்டு உலர விடவும் .

    

பிறகு பஜ்ஜி மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment